CẦN TÌM CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI THỦ ĐỨC

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Công ty bảo vệ Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức . Đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ hơn 1000 nhân viên có nghiệp vụ cao.

Song song với sự phát triển của nền kinh tế chính là nhu cầu được bảo vệ anh ninh, trật tự an toàn trong cuộc sống của con người. Luôn có những mối nguy hiểm rình rập có thể gây thiệt hại tài sản, tính mạng con người bất kỳ lúc nào. Chính vì thế các doanh nghiệp cần tìm và lựa chọn đúng đơn vị dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức uy tín để đảm bảo an toàn.

CẦN TÌM CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI THỦ ĐỨC
CẦN TÌM CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI THỦ ĐỨC

Công ty bảo vệ Thắng Lợi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức cho các Trung tâm thương mai, văn phòng, công ty, nhà xưởng, sự kiện, quán xá, nhà hàng, cửa hàng, shop thời trang...Không chỉ dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức mà cả trong toàn thành phố.

Với sự chuyên nghiệp, quả cảm, trung thành trong công việc, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn bảo mật thông tin tối đa, hành động đúng với qui định với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”, Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi tự hào luôn là nơi để Quý khách gửi trọn niềm tin.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại
 • Dich vụ bảo vệ trường học
 • Dich vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công trình, xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng, công ty
 • Dich vụ bảo vệ cửa hàng, shop thời trang
 • Dich vụ bảo vệ sự kiện, event
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân, nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao tầng

Tiêu chuẩn ứng tuyển nhân viên của công ty bảo vệ Thắng  Lợi phải đạt những yêu cầu sau:

Tùy theo các loại hình dịch vụ sẽ có những yêu cầu riêng cụ thể đối với nhân viên, tuy nhiên những tiêu chuẩn bảo vệ được tuyển chọn cho dịch vụ bảo vệ Tháng Lợi sẽ có những yêu cầu chung như sau:
 1. Trải qua các lớp đào tạo kỹ năng & võ thuật cơ bản
 2. Thành thạo kỹ năng nghiệp vụ PCCC…
 3. Sức khỏe và thể chất tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 4. Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực
 5. Thái độ lich sự, tôn trọng, giúp đở khách hàng.
 6. Có khả năng xử lý tình huống & hòa giải khi có sự việc xảy ra, tác phong và giao tiếp chuyên nghiệp.

Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi hiện là một trong những công ty cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức nói riêng và Việt nam nói chung. Điều đó đã chứng minh tầm ảnh hưởng và tính chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Thắng Lợi.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi tuyển dụng bảo vệ từ nhiều nguồn một cách khắt khe theo tiêu chuẩn trí tuệ, thể lực cũng như phẩm chất đạo đức và phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống.

Với nguồn nhân lực dồi dào, luôn năng động, sáng tạo và trung thực trong công tác bảo vệ, ngoài ra còn được trang bị bề dày kinh nghiệm phong phú, giàu kiến thức chuyên môn, được cung cấp tốt kiến thức pháp luật, thực hành võ thuật theo đúng chuẩn quy trình ISO 9001:2008. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết và tin chắc rằng sẽ đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất tại Việt Nam.


THANG LOI SECURITY SERVICE BODYGUARD CO., LTD

Address: 408B Ben Than, Hamlet 1A, Hoa Phu, Cu Chi, Ho Chi Minh City
Phone: +84 582666688