CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Khu công nghiệp với nhiều nhà máy, xí nghiệp là một trong những điều kiện thuận lợi tạo ra nhiều cơ hội để phát triển kinh tế đất nước, là môi trường tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình. Cũng chính vì sự đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông mà tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp. Việc cung cấp bảo vệ khu công nghiệp Đồng Xoài là điều rất cần thiết hiện nay.

Nên tìm bảo vệ cho khu công nghiệp Đồng Xoài ở đâu.

Khu công nghiệp của bạn đang cần tìm bảo vệ. Chắc hẳn bạn đang phân vân, đau đầu suy nghĩ xem nên tìm bảo vệ bằng hình thức nào,ở đâu cho hợp lý. Vừa đảm bảo an toàn cho khu công nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là đội ngũ làm việc có trách nhiệm và năng lực hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Hình thức cung cấp bảo vệ cho khu công nghiệp Đồng Xoài trực tiếp.

Đối với hình thức này, để tìm một bảo vệ cho khu công nghiệp đôi khi cũng rất dễ. Doanh nghiệp tự đăng tuyển nhân viên hoặc sử dụng nhân lực có sẵn. Chỉ cần một người có sức khỏe, đủ nhận thức, cần cù chịu khó làm việc là ổn. Nhưng để có một bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khu công nghiệp đâu có thể yêu cầu đơn giản như vậy. Ít nhất một người bảo vệ phải có năng lưc về chuyên môn nghiệp vụ lẫn kỹ năng, có trách nhiệm cao. Chưa kể đến hình thức tự thuê bảo vệ rủi ro cao. Khi có sự cố sảy gây thiệt hại về của hoặc người thì mình phải tự đứng ra chịu trách nhiệm.

Hình thức tìm bảo vệ khu công nghiệp Đồng Xoài gián tiếp.

Với hình thức tìm bảo vệ gián tiếp này. Các chủ doanh nghiệp không tự đứng ra đi thuê mà nhờ các công ty dịch vụ bảo vệ. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, cần bao nhiêu người, địa điểm ở đâu, trình độ nghiệp vụ như thế nào thì bên công ty bảo vệ đều đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Thuê bao vệ tại các công ty dịch vụ có rất nhiều ưu điểm như:

 • Đền bù thiệt hại

Phía bên công ty dịch vụ bảo vệ sẽ chịu đền bù thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp xảy ra mất mát mà đó là lỗi của phía nhân viên chúng tôi.

 • Đội ngủ bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ bài bản.

Công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi luôn khắt khe ngay từ ban đầu tuyển dụng. Nhân viên bức đầu vào phải có thể lực tốt, tinh thần trách nhiêm cao.

Đội ngũ nhân viên trước khi giao đi thực thi nhiệm vụ thì luôn phải trải qua một khóa đào tạo chuyên nghiệp, có chứng chỉ PCCC và đã trãi qua tập huấn thực tế tại mục tiêu. Biết sử dụng cây rà và thiết bị, dùi cui, biết sơ cấp cứu và đào tạo sơ về PCCC.

Thắng Lợi – dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp Đồng Xoài tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hành nghề nhiều năm qua Thắng Lợi chúng tôi đã cung cấp bảo vệ cho hàng nghìn khu công nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. ” Đảm bảo an toàn cho người người nhà nhà” là phương châm làm việc chính của chúng tôi.

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp Đồng Xoài.

 • Bảo vệ khu vực cổng chính.
 • Bảo vệ khu vực cổng phụ.
 • Bảo vệ nhà xưởng, nhà máy sản xuất.
 • Bảo vệ nhà xe khu công nghiệp.
 • Giám sát phòng camera an ninh.

Kỹ năng cần có của một người bảo vệ khu công nghiệp Đồng Xoài.

Bảo vệ khu công nghiệp là một môi trường khá rộng lớn. nó không đơn thuần là chỉ có một địa điểm cụ thể mà đây là một khu. Điều đó cho thấy để đảm bảo công việc và làm được người bảo vệ giỏi đồi hỏi phải có những kỹ năng vượt trội sau đây:

 • Đội ngũ bảo vệ dược đào tạo chuyên nghiệp, có chứng chỉ PCCC và đã trãi qua tập huấn thực tế tại mục tiêu.
 •  Biết thực hiện các loại chứng từ, sổ ghi chép phục vụ nghiệp vụ bảo vệ.
 • Kết hợp công nghệ thông tin như; sử dụng máy tính bàn, bộ đàm, công cụ hỗ trợ, Smartphone, camera giám sát.
 • Khuôn mặt luôn tươi cười. Vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong văn phòng.
 • Thân thiện, thật thà, sẵn sàng học hỏi và biết lắng nghe, nhiệt tình trong công việc..
 • Biết ứng xử đúng chừng mực, ôn hòa với đồng nghiệp, CBNV và lễ phép với cấp lãnh đạ

Với kinh nghiệm quản lý lâu năm của ban lãnh đạo. Cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ có chọn lọc nhiều kinh nghiệm, với chuyên môn nghiệp vụ tốt. Phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi.

CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI


THANG LOI SECURITY SERVICE BODYGUARD CO., LTD

Address: 408B Ben Than, Hamlet 1A, Hoa Phu, Cu Chi, Ho Chi Minh City
Phone: +84 582666688