CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY BRV HEALTHCARE

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi được Ban lãnh đạo Công ty TNHH BRV Healthcare lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh tại nhà máy.

Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, bản lĩnh, được đào tạo bài bản, cộng thêm bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lí tình huống, phát hiện nhiều vụ đột nhập, ngăn chặn nhiều vụ trộm cắp thành công, Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi là đơn vị uy tín hàng đầu được Ban lãnh đạo Công ty TNHH BRV Healthcare lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh tại nhà máy: Khu A, Số 18, Đường 09, Ấp 2A, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

Là công ty chuyên về lĩnh vực dược phẩm kinh doanh thuốc tân dược, thuốc đông dược, … với nền tảng xuất phát từ một nhà máy sản xuất thuốc có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam từ đầu những năm 2000. Công ty BRV Healthcare luôn cam kết mang những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới để phát triển và sản xuất ra các dược phẩm có chất lượng cao.

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NHÀ MÁY BRV CỦ CHI
 
Để đảm bảo cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy được diễn ra một các tốt nhất thì việc một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Ngăn chặn sự xâm nhập từ những đối tượng bên ngoài với mục đích trộm cắp hoặc phá hoại tài sản, máy móc gây ảnh hưởng xấu tới hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy tại cổng chính

 • Nhân viên bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ đảm nhiệm an ninh tại khu vực cổng chính. Kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào qua cổng.
 • Đảm bảo tài sản trang thiết bị, cơ sở vật chất không bị thất thoát do những người xấu hoặc kẻ gian tham ô lấy cắp.
 • Ngăn chặn các đối tượng trà trộn vào nhà máy quậy phá và trộm cắp. Xử lý khi có sự cố xảy ra trong phạm vi đảm trách.
 • Tổng hợp, ghi chép các số liệu về khách, phương tiện ra vào và các vấn đề có liên quan vào sổ sách; cũng như biểu mẫu thống nhất theo quy định của công ty và khách hàng.
 • Lưu giữ bưu phẩm, thư tín, … để chuyển vào cho phòng hành chính nhà máy. Tổng hợp những vấn đề có liên quan đến ca trực vào sổ giao ca.
 • Giám sát việc bấm thẻ chấm công của công nhân. Thực hiện nội quy và những quy định về kiểm soát CBNV ra vào cổng trong giờ hành chính.
 • Theo dõi và ghi lại những hiện tượng không bình thường liên quan đến bên trong và bên ngoài công ty để có biện pháp đối phó kịp thời.
 • Đề xuất với chỉ huy mục tiêu những vấn đề ngoài khả năng giải quyết có liên quan đến nhiệm vụ của bản thân và mục tiêu trong ca trực.

Lưu ý: Khi phát hiện và xử lý người và phương tiện vi phạm tại vị trí cổng phải thực hiện theo đúng quy định của luật pháp, quy định của nhà máy và của công ty.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tuần tra nhà máy

 • Nhân viên bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ thực hiện công tác tuần tra theo kế hoạch đã đề ra nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hiện tượng làm mất an ninh trật tự, thất thoát tài sản của Chủ quản.
 • Bảo đảm an ninh trật tự tại các khu vực được giao tuần tra, khu văn phòng, nhà máy, kho xưởng, trong mọi tình huống mà không  ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cán bộ, công nhân viên và khách hàng của Quý công ty.
 • Sẵn sàng hỗ trợ, thay thế các vị tri bảo vệ tại nhà máy khác để cùng phối hợp làm việc một cách có hiệu quả.
 • Báo cáo tình hình khu vực phụ trách cho vị trí cổng chính theo từng lượt và từng ca trực. Khi bàn giao cho ca sau, cần nói tóm tắt tình hình ca trực, nhấn mạnh những bất thường có thể xảy ra.
 • Kiểm tra hệ thống PCCC, luôn phòng ngừa và ngăn chặn đảm bảo khi xảy ra sự cố hỏa hoạn tất cả trang thiết bị PCCC đều sử dụng tốt.
 • Kiểm tra các hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, cửa kính, các ổ khóa, các lối đi nhỏ, lối tắt, khu vực vắng người. Sau giờ làm việc kiểm tra tắt hết các trang thiết bị sử dụng điện.
 • Tiến hành công tác đóng các cửa ra vào và dán niêm phong hay gỡ niêm phong trước giờ làm việc và sau  giờ làm việc.
 • Tắt mở hệ thống chiến sáng toàn bộ khu vực đúng thời gian quy định. Nếu phat hiện hệ thồng chiếu sáng hư  hỏng phải báo cho đơn vị Chủ quản.

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi tuyển dụng chọn lọc bảo vệ từ nhiều nguồn, đảm bảo tiêu chuẩn trí tuệ, thể lực cũng như phẩm chất đạo đức và phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống, được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết và tin chắc rằng sẽ đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất tại Việt Nam.


THANG LOI SECURITY SERVICE BODYGUARD CO., LTD

Address: 408B Ben Than, Hamlet 1A, Hoa Phu, Cu Chi, Ho Chi Minh City

Phone: +84 582666688

Email: vesithangloi@gmail.com

Website: www.vesithangloi.com