CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ MISS ÁO DÀI

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

VỆ SĨ THẮNG LỢI triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2021 VỆ SĨ THẮNG LỢI được Tập đoàn TRUNG THỦY GROUP tin tưởng lựa chọn làm cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà Miss Áo Dài. Với kiến trúc độc đáo, thiết kế mặt bằng sàn trong suốt, thông thoáng và được trang bị các tiện ích hiện đại, công tác quản lý chuyên nghiệp, Miss Áo Dài chính là nơi lý tưởng cho Quý doanh nghiệp chọn đặt làm văn phòng, trụ sở kinh doanh.

Được sáng lập bởi thành viên của Tập đoàn BẢO VỆ THẮNG LỢI (thương hiệu BẢO VỆ THẮNG LỢI đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2006) Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì khách hàng yêu cầu, cam kết mang đến Quý khách chất lượng và giá thành canh tranh nhất.

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ MISS ÁO DÀI
TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ MISS ÁO DÀI

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp gồm những gì?

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà là dịch vụ giúp giám sát và ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại, trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực được bảo vệ.

Đồng thời nhắc nhở nhân viên, công nhân, khách hàng cần thực hiện đúng nội quy, quy định của tòa nhà. Kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa, vật dụng mang vào hoặc mang ra khỏi khu vực được bảo vệ (theo yêu cầu).

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà còn có nhiệm vụ phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy, nổ, thang máy hư để kịp thời thông báo với cơ quan chức năng nhằm phối hợp cùng giải quyết. Tất cả vì mục tiêu đem đến sự an toàn, tinh thần thoải mái nhất cho những người sinh sống, làm việc tại đây.

Mỗi tòa nhà sẽ có những chức năng khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo tòa nhà được bảo vệ an toàn, đội ngũ nhân viên cần được phân chia để bảo vệ chuyên sâu từng khu vực và thực hiện đúng nhiệm vụ theo vị trí phân công.

Phương án kiểm soát và duy trì an ninh trật tự bên trong và bên ngoài tòa nhà Miss Áo Dài 

Nhiệm vụ của bảo vệ tại cổng chính tòa nhà:

 • Đảm bảo an ninh trật tự tại cổng chính; sẵn sàng hỗ trợ nhân viên tòa nhà và khách hàng khi được yêu cầu.
 • Thực hiện quy trình kiểm tra thân nhiệt kiểm soát phòng chống dịch bệnh. Nhắc nhở, ngăn chặn không cho buôn bán vỉa hè, ăn xin lai vãng.
 • Thực hiện công việc điều phối các phương tiện giao thông theo đúng quy định. Nếu xe có đăng ký thì sẽ đậu khu vực bên trong, xe không có đăng ký và taxi sẽ được đậu bên ngoài văn phòng.
 • Nhân viên bảo vệ tại cổng chính cần đảm bảo thông tin liên lạc chặt chẽ và phối hợp thật nhịp nhàng với các vị trí bảo vệ tòa nhà.

Nhiệm vụ của bảo vệ trực giám sát Camera:

 • Thường xuyên, liên tục giám sát, theo dõi qua camera về người, tài sản, an ninh trật tự trong khu vực giám sát.
 • Thông qua màn hình Camera quan sát từng chi tiết trên màn hình để nhanh chóng thông báo với các vị trí trong mục tiêu về nơi xảy ra các tình huống nguy cấp, các hiện tượng khả nghi, bất thường ảnh hưởng đến an ninh (cháy nổ, trộm cắp, mang hàng hóa cồng kềnh, …) và báo Ca trưởng bảo vệ tòa nhà để giải quyết kịp thời.
 • Trực tiếp ghi nhận sự chỉ đạo và báo cáo cấp trên các biểu hiện nghi vấn, khác thường tại các bộ phận chuyên môn (bảo vệ, vệ sinh, kỹ thuật, …) trong mục tiêu.
 • Thông báo các sự cố mất an toàn về kỹ thuật của hệ thống Camera cho BQL (qua Ca trưởng) để có biện pháp khắc phục kịp thời.
 • Quản lý các trang thiết bị trong phòng FCC như máy móc, vật dụng, tủ điện, tủ chìa khóa, … Đối với trường hợp có người không thuộc thẩm quyền ra vào phòng FCC phải tìm hiểu lý do, nếu không chính đáng thì mời ra, ghi nhận lại thông tin cá nhân (họ tên, thời điểm, …) vào sổ trực.
 • Kiểm tra cẩn thận sổ sách, giấy tờ có liên quan, công cụ hổ trợ, các trang thiết bị, niêm phong và vấn đề vệ sinh trong phòng khi giao nhận vị trí. Đảm bảo tất cả các loại sổ sách giấy tờ phải được ghi chép đầy đủ, rỏ ràng, chính xác và không tẩy xóa.

Nhiệm vụ của bảo vệ kiểm soát tầng hầm giữ xe:

 • Quẹt thẻ giữ xe cho nhân viên tòa nhà và khách hàng. Kiểm soát người và tài sản ra vào tòa nhà, ghi nhận vào sổ trực những trường hợp bất thường.
 • Thu phí giữ xe theo đúng quy định của BQL tòa nhà hay định mức xuất hiện trên màn hình máy vi tính. Nếu có sự bất thường phải báo ngay cho bộ phận kỹ thuật xử lý.
 • Hướng dẫn, điều phối khách, công nhân, thầu phụ, … phương tiện, hàng hóa đến các vị trí tập kết phù hợp, tránh gây ùn tắc tại khu vực.
 • Phát hiện các sự việc bất thường, đối tượng khả nghi, … thông báo kịp thời cho Ca trưởng và các vị trí khác để phối hợp theo dõi, xử lý, …
 • Nhắc nhở mọi người duy trì việc thực hiện các nộ quy, quy định của tòa nhà. Kiểm tra, kiểm soát xe ra vào giao hàng hoặc vận chuyển hàng hóa phải có giấy tờ xuất nhập cho phép của BQL tòa nhà.
 • Đảm bảo về an toàn PCCC, cấm tất cả các phương tiện vận chuyển các chất dễ gây cháy nổ như: xăng dầu, hóa chất, cồn gas, … mà chưa được sự đồng ý của BQL tòa nhà cho phép.

Nhiệm vụ của bảo vệ kiểm soát thang máy tòa nhà:

 • Hổ trợ, hướng dẫn nhân viên tòa nhà và khách hàng ra vào thang máy.
 • Luôn giữ tác phong khi làm nhiệm vụ, chú ý ngôn phong khi giao tiếp với nhân viên tòa nhà và khách hàng.
 • Khi bảo vệ phát hiện sự cố thang máy bị kẹt, hoặc mất điện nhưng vẫn có người ở trong thì tìm mọi cách giúp người đó ra. Nếu ngoài khả năng thì thông báo bộ phận chuyên môn về thang máy của cao ốc văn phòng đến trợ giúp.
 • Khi phát hiện thang máy bi hư hỏng bảo vệ phải thông báo kịp thời cho bộ phận kỹ thuật bảo trì thang máy của cao ốc văn phòng biết để sửa chữa.

THANG LOI SECURITY SERVICE BODYGUARD CO., LTD

Address: 408B Ben Than, Hamlet 1A, Hoa Phu, Cu Chi, Ho Chi Minh City

Phone: +84 582666688

Email: vesithangloi@gmail.com

Website: www.vesithangloi.com