TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI TP HCM

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Công ty bảo vệ Vệ sĩ Thắng Lợi tuyển dụng đọi ngũ hơn 1000 nhân viên làm việc tại các khu vực TPHCM

Bảo vệ đang là một trong những nghề HOT hiện nay. Nghề này phù hợp với cả nam và nữ, khoảng độ tuổi tuyển dụng rất rộng.Nó vừa tạo thêm thu nhập cho người lao động, vừa góp phần ổn định xã hội, giúp các đơn vị kinh doanh, cá nhân, hộ gia đình cảm thấy an tâm.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI TP HCM
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI TP HCM

Tiêu chuẩn ứng tuyển nhân viên của công ty bảo vệ Thắng  Lợi phải đạt những yêu cầu sau:

Tùy theo các loại hình dịch vụ sẽ có những yêu cầu riêng cụ thể đối với nhân viên, tuy nhiên những tiêu chuẩn bảo vệ được tuyển chọn cho dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi sẽ có những yêu cầu chung như sau:
 1. Trải qua các lớp đào tạo kỹ năng & võ thuật cơ bản
 2. Thành thạo kỹ năng nghiệp vụ PCCC…
 3. Sức khỏe và thể chất tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 4. Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực
 5. Thái độ lich sự, tôn trọng, giúp đở khách hàng.
 6. Có khả năng xử lý tình huống & hòa giải khi có sự việc xảy ra, tác phong và giao tiếp chuyên nghiệp.

Yêu cầu sẽ phụ thuộc vào tính chất công việc. Nếu làm bảo vệ tại các cửa hàng, shop thời trang, bảo vệ trông xe thì yêu cầu không quá cao, chỉ cần:

 • Độ tuổi: từ 20 đến 50 tuổi.
 • Chấp nhận cả nam và nữ.
 • Bằng cấp chỉ cần từ THCS.
 • Đạo đức tốt, có trách nhiệm với công việc.
 • Không xăm trổ, không nghiện, không dính vào các tệ nạn xã hội.

Còn đối với bảo vệ chuyên nghiệp, vệ sĩ cho người nổi tiếng, quan chức cấp cao, người nước ngoài… thì yêu cầu tuyển dụng sẽ cao hơn. Ngoài các yêu cầu trên thì:

 • Độ tuổi: từ 22 – 40
 • Bằng cấp: THPT
 • Nhanh nhẹn, biết các miếng võ cơ bản hoặc khi đào tạo nghiệp vụ võ thuật nắm bắt nhanh.
 • Ngoại hình ưa nhìn, trung thực, thật thà.
 • Trình độ ngoại ngữ: ưu tiên.

Công việc làm bảo vệ lương bao nhiêu? Có cao không?

Hiện nay, đối với một nhân viên bảo vệ đi làm ca hành chính 8 tiếng hoặc 12 tiếng, 16 tiếng, làm bảo vệ ca đêm… thì mức lương cơ bản từ 6.500,000 – 10,000,000 đồng/tháng. So với mức thu nhập bình quân của người lao động không bằng cấp cao đẳng, đại học, sau đại học thì đây là khoản tiền lương cao.

Thậm chí, nếu làm việc tốt có chí tiến thưởng, có trách nhiệm, ham học hỏi và được thăng chức thì mức lương cũng sẽ tăng theo năng lực. Do đó, đây cũng là một công việc mà người lao động có thể xem xét gắn bó lâu dài.

Những ca làm của nhân viên bảo vệ

Ngoài làm các ca chính, công việc bảo vệ cũng phù hợp với các bạn sinh viên, người lao động thu nhập thấp mối kiếm thêm việc. Bởi vì nghề làm bảo vệ có nhiều ca linh hoạt:

 • Ca hành chính: 8 tiếng/ngày.
 • Ca đêm: từ 19h – 07h sáng hôm sau hoặc từ 19h – 23h và từ 23h đến 06h sáng hôm sau.
 • Tăng ca: 10 tiếng, 12 tiếng, 14 tiếng, 16 tiếng/ngày tùy vào điều kiện sức khỏe.
 • Ca gãy: 4 tiếng/ngày, 5 tiếng/ngày làm buổi sáng, buổi chiều, tối, trực ca đêm.

Trách nhiệm của một người làm bảo vệ

Nhìn chung với tình hình phát triển của xã hội như hiện nay thì bảo vệ tìm một công việc ổn định không khó. Mức lương khá ổn định. Song, cùng với những quyền lợi được hưởng, mỗi nhân viên cũng phải có trách nhiệm với đơn vị tuyển dụng, với khách hàng và quan trọng hơn cả là với chính bản thân mình.

 • Làm hết mình với công việc, không ngại khó ngại khổ.
 • Có trách nhiệm bảo đảm an ninh, an toàn cả về của cải, tính mạng của nhân viên, của khách hàng.
 • Trung thực, thật thà, tuyệt đối không được nảy sinh ý định xấu, tiếp tay với kẻ xấu.
 • Giữ vững tinh thần, không để bị lợi dụng, dụ dỗ.
 • Phấn đầu trở thành một nhân viên bảo vệ ngày càng chuyên nghiệp, chứ không phải ngày càng tồi tệ.
 • Nếu có bất cứ kế hoạch, thay đổi bảo, cần báo với bên quản lý để họ có thể thu xếp nhân viên thay thế, tránh tự ý nghỉ giữa chừng, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, bộ mặt của công ty. Nhưng thực tế, lại có rất nhiều trường hợp tương tự.

Xin việc làm bảo vệ có dễ không?

Có thể nói, nhân viên bảo vệ có tầm quan trọng trong mọi lĩnh vực. Họ vừa đảm nhận nhiệm vụ bảo đảm an ninh an toàn cả về tính mạng và tài sản ở khu vực được giao, vừa ngăn chặn các âm mưu trộm cắp của mọi đối tượng. Gần như khi bước vào bất cứ cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại hay các tòa nhà chung cư, văn phòng nào ta cũng đều phải “qua vòng kiểm tra” của nhân viên bảo vệ.

Từ cá nhân, gia đình cho đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, shop thời trang, chung cư cao cấp, văn phòng làm việc… đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Thực tế, chỉ cần gõ các cụm từ như “Thuê nhân viên bảo vệ”, “tuyển dụng nhân viên bảo vệ lương cao”… là đã có hàng trăm tin việc được đăng tải trên những trang tìm việc trực tuyến.

Ngoài các công việc bảo vệ cố định, hiện nay bảo vệ di động cũng rất phát triển. Vừa bảo vệ cho các mục tiêu di chuyển linh hoạt, vừa là bảo vệ tại sự kiện, hội chợ, triển lãm…

Chính vì thế mà nghề bảo vệ tương đối dễ tìm việc trong bối cảnh xã hội như hiện nay.

Những điều cần lưu ý khi xin làm bảo vệ

Khi đi tìm việc hoặc được môi giới việc làm, bạn cần cân nhắc thật kỹ và ghi nhớ những điều sau:

 • Thứ nhất, thông tin tuyển dụng phải rõ ràng, chi tiết, cụ thể, có tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, mã doanh nghiệp của bên nhà tuyển dụng.
 • Thứ hai, trong thông tin tuyển dụng phải yêu cầu đầy đủ giấy tờ, thông tin cá nhân của người lao động. Bởi đối với các công ty tuyển dụng bảo vệ uy tín thì nhân viên là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, có thể coi là bộ mặt, là uy tín của cả doanh nghiệp. Do đó, họ sẽ rất khắt khe trong vấn đề này.
 • Thứ ba, nếu được gọi đi phỏng vấn, bạn hãy xem xét, quan sát thật kỹ không gian làm việc của công ty, hỏi kỹ về môi trường làm việc cụ thể. Nếu có bất ổn hoặc không minh bạch thì tốt hơn hết, đừng dại mà bước vào.
 • Thứ tư, người tìm việc bảo vệ phải nhớ kỹ rằng các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp sẽ không bắt bạn phải đóng phí môi giới việc làm. Do đó, nếu ở đâu bắt bạn phải đóng phí tuyển dụng, thì hãy nên cẩn trọng.
 • Thứ năm, một bước rất quan trọng. Đó là nếu mọi thứ ở trên đều đã ổn thì khi ký kết hợp đồng, bạn phải đọc thật kỹ từng hạng mục, điều khoản, trách nhiệm cũng như quyền lợi giằng buộc giữa hay bên. Nếu không giống như đăng tuyển hoặc chưa hiểu, bạn phải hỏi lại.

Một khi bản hợp đồng lao động được ký kết, người tìm việc sẽ phải thực hiện các mô tả công việc trong đó. Nếu phá vỡ hợp đồng thì không được nhận lương hoặc xấu nhất là bồi thường theo quy định có ghi trong hợp đồng. Do đó, hãy có quyết định sáng suốt.

Công Ty Bảo Vệ-Vệ Sĩ Thắng Lợi tuyển dụng nhân viên bảo vệ làm việc tại TP HCM.

Tìm hiểu thêm về công ty bảo vệ Thắng Lợi: https://thangloisecurity.com/